GIỚI THIỆU CHUNG

Công  ty TNHH Xây lắp cơ điện và Thang máy Nabtech ( NABTECH ELEVATOR CO., LTD) là một trong những công ty khẳng định thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thang máy tại Việt Nam.

Công  ty TNHH Xây lắp cơ điện và Thang máy Nabtech ( NABTECH ELEVATOR CO., LTD) là một trong những công ty khẳng định thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thang máy tại Việt Nam.
Công  ty TNHH Xây lắp cơ điện và Thang máy Nabtech ( NABTECH ELEVATOR CO., LTD)  là một trong những công ty khẳng định thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thang máy tại Việt Nam.

Ngay từ khi thành lập chúng tôi đã đạt ra phương châm là luôn lấy chất lượng đặt lên hàng đầu, chính vì thế sản phẩm của Nabtech  luôn được khách hàng đánh giá cao về độ an toàn tuyệt đối, hoàn thiện cao, mẫu mã đẹp, êm ái, cực bền và ổn định trong suốt quá trình sử dụng . Đó là niềm tư hào và cũng là sự khích lệ lớn lao cho chúng tôi trên con đường vươn tới sứ mệnh đưa “Thang máy Nabtech trở thành một phương tiện di chuyển tiện ích và gần gũi trong ngô nhà hiện đại của bạn”.

Thương hiệu thang máy Nabtech:
NABTECH cung câp dòng thang máy mang thương hiệu Nabtech sản xuất tại Việt Nam với độ hoàn thiện cơ khí tuyệt đối với những trang thiết bị sản xuất hiện đại nhất hiện nay. Bên cạnh đó chúng thang máy Nabtech luôn đề cao chất thẩm mỹ tạo vẻ đẹp sang trọng và đầy tinh tế  cho ngôi nhà của bạn. Với các công trình tiêu biểu của chúng tôi như: Khách sạn Pradise (Chợ Tre - Tx.Từ Sơn - Bắc Ninh); Trung tâm SPA Paradise ( Lê Quang Đạo - Từ Sơn - Bắc Ninh), LK 17 Ao sen - Hà Đông - Hà Nội...

Thương hiệu thang máy nhập khẩu TKE, FUJI, MITSUBISHI, SCHINDLER, SWORD ...
Bên cạnh đó, NABTECH tự hào là nhà phân phối chính thức Thang máy nhập khẩu từ hãng thang máy nổi tiếng TKE, FUJI, MITSUBISHI, SCHINDLER, SWORD ...

Với đội ngũ tư vấn thiết kế, kỹ thuật, lắp đặt, bảo trì nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng niềm tin và sự hài lòng nhất về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn tự hào và đó là động lực để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Xin chân thành cảm ơn khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Hãy để Thang máy Nabtech  làm ngôi nhà của bạn thêm tiện nghi sang trọng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá :

Công ty TNHH Xây lắp Cơ Điện và Thang Máy Nabtech:
Hà Nội: số 7 Vũ Phạm Hàm - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline
0936 72 5559